Công ty TNHH Chuyển động toàn cầu – GM 

Trong 10 năm qua, công nghiệp Việt Nam đã có những thành tựu nổi bật. Giá trị sản xuất công nghiệp Việt Nam sau 10 năm qua tăng cao gần 3,5 lần, từ 0,34 triệu tỷ đồng lên 1,17 triệu tỷ đồng với tỉ trọng đóng góp vào GDP duy trì ổn định khoảng 31 – 32%, và trở thành ngành đóng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước.

Hòa cùng với nhịp phát triển của thành tựu công nghiệp trong những năm qua nền công nghiệp tự động hóa cũng đang dần trở nên phổ biến tại các nhà máy xí nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Giữa năm 2017, thấy được nhu cầu thị trường về ngành công nghiệp tự động hóa nói chung và băng tải nói riêng. Một nhóm kỹ sư và kỹ thuật viên của một cộng đồng băng tải tại Việt Nam quyết định thành lập Chuyển động toàn cầu.

Với những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Trẻ có, kinh nghiệm có chúng tôi cùng nhau trau dồi kiến thức, kỹ thuật hàng đầu để nâng cao tay nghề, nay công ty đã có đến hơn 30 nhân viên bao gôm kỹ sư cũng như kỹ thuật viên nhằm đáp ứng xu hướng thị trường và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

bang tai cong nghiep
băng tải công nghiệp

 

Hoạt động kinh doanh băng tải:

– Cung cấp giải pháp

– Thiết kế

– Cung cấp phụ kiện

– Bảo trì sữa chữa

 

Quy trình thực hiện dự án:

– Tiếp nhận thông tin

– Lên bảng vẽ phác thảo

– Khảo sát & đánh giá tính khả thi

– Tiến hành thi công

– Kiểm tra sau thi công

– Duy trì bảo hành theo cam kết

 

* Triết lý kinh doanh:

  • Bằng hành động, sự nhiệt tình và chân thành, hướng đến là công ty luôn luôn phát triển thành công.
  • Hướng đến là công ty luôn thỏa mãn, cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm đến quý khách.
  • Luôn hành động, hiện thực hóa sự phát triển của công ty và phúc lợi của nhân viên.

* Phương châm Cây to – rễ sâu

Một cây to khỏe mạnh luôn có một bộ rễ mọc sâu, rộng
Nói tóm lại, để nuôi dưỡng công ty khỏe mạnh, dài lâu [Cây to], thì nhân viên từng người một cần phải kiên trì nỗ lực, nghiên cứu [rễ sâu] để làm nền tảng phát triển dự án là điều cần thiết. Nếu có được nền tảng vững chắc thì sẽ không bị rung lắc, có thể trở thành 1 cây to vững chắc.

* Triết lý hành động nhân viên:
  • Tâm trạng cảm ơn.
  • Siêng năng.
  • Tư thế luôn đương đầu.
  • Ý thức rằng tri thức kỹ thuật sẽ chiến thắng.
  • Không bằng lòng với hiện tại.
  • Dù lỗ nhưng vẫn coi trọng đạo đức.

“Sự hài lòng của khách hàng-niềm vui của chúng tôi”. Chuyển động toàn cầu cam kết sẽ cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình đảm bảo đúng tiến độ nhằm đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

LIÊN HỆ: 0982 228 988

 

5/5 (2 Reviews)