Mua băng tải lõi thép ở đâu? (Đ)

Băng tải lõi thép là sản phẩm băng tải được ưu tiên lựa chọn trong dây chuyền sản xuất dài và có tính khắc nghiệt. Với có khả năng chịu tải trọng cao, độ giãn tải trọng rất thấp, kháng va đập tốt của mìnnó đã đóng một ai trò rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất dài, tải trọng nặng với tốc độ nhanh. Loại băng tải này rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, khai thác than đá, nhà máy nhiệt điện, nhà máy gang thép, khai thác mỏ….

Đặc điểm của băng tải lõi thép:

 – Cáp thép tạo nên khả năng chịu lực cực cao và độ giãn tải trọng cực thấp cho băng tải.

– Cáp thép và cao su được xử lý công nghệ đặc biệt đảm bảo độ liên kết cao và bền vững giữa cao su và thép trong suốt quá trình sử dụng.

– Cao su mặt có khả năng kháng va đập, kháng xé rách, kháng mài mòn tốt.

– Các sợi thép được bảo vệ bởi lớp phủ cao su mặt trên và mặt dưới nên có độ bền và tuổi thọ cực cao.

– Kết cấu cáp thép chịu lực được bố trí song song đều nhau theo chiều dọc băng và rải đều trên toàn mặt băng tải tạo sự cân bằng và ổn định khi vận hành.

– Có độ uốn theo chiều ngang để tạo máng với tỷ lệ cao hơn tỷ lệ cho phép của các loại băng tải khác.

Mua băng tải lõi thép ở đâu?

  • băng tải lõi thép là một trong những công cụ quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp tải nặng của nước ta. Hiểu được tầm quan trọng này, công ty băng tải Trường Thọ của chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến những sản phẩm băng tải lõi tháp chất lượng cao, cam kết chính hãng với giá thành ưu đãi.
  • Đến với doanh nghiệp băng tải chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về những mặt hàng băng tải, từ đó lựa chọn mặt hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng làm ra sản phẩm theo thông số và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phù hợp với việc sản xuất của tuwgf doanh nghiệp.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì dài và chát lượng.
  • Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và có khả năng kĩ thuật cao.

Nếu còn gì thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.